TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH


TẠI SAO CẦN TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FAMILY DAY?

Công việc bận rộn đã khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên quá VỘI VÃ:

Vội vã trong một cái nắm tay

Vội vã trong một câu hỏi thăm

Vội vã trong việc trao đi một nụ cười

Và dần dần, chúng ta bị kéo vào vòng xoay của nó mà quên đi việc cần sẻ chia, lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu nhau giữa các cá nhân trong một tập thể.

Tổ chức Ngày hội gia đình – Family day là dịp để bạn và đồng nghiệp tạm gác lại những bộn bề công việc, xích lại gần nhau hơn bằng một cái nắm tay, một nụ cười vui vẻ hay một cử chỉ quan tâm mà có thể bạn chưa bao giờ có cơ hội thể hiện khi gặp nhau hàng ngày tại nơi làm việc.

Đặc biệt, đối với một doanh nghiệp, Tổ chức Ngày hội gia đình mang đến rất nhiều ý nghĩa:

→ Là chế độ đãi ngộ xứng đáng cho nhân viên, thể hiện sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp.

→ Cơ hội sẻ chia, thấu hiểu và gia tăng sự gắn kết giữa nhân viên với gia đình, nhân viên với nhân viên và sự gắn bó lâu dài của nhân viên với doanh nghiệp.

→ Tạo dựng môi trường văn hóa công ty tốt đẹp, bền vững.

→ Quảng bá hình ảnh thương hiệu và quy mô công ty tới khách hàng, đối tác.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh

Ngày hội gia đình – Family day

Và để đạt được những giá trị trên, điều bạn cần làm là tổ chức Ngày hội gia đình một cách thật ấn tượng, hấp dẫn. Tuy nhiên, tổ chức Family day cần rất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như kinh nghiệm chuyên môn.

Những vấn đề khó khăn khi tổ chức ngày hội gia đình – Family day có thể bạn sẽ gặp phải:

Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình ở đâu?

Cần xây dựng kịch bản tổ chức ngày hội gia đình như thế nào?

Làm sao để tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo chương trình thiết thực, hiệu quả?

Hãy đến với chúng tôi – Thành Nam sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn đó.

BẠN SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VỚI:

➤ Chủ đề chương trình sáng tạo, độc đáo

Một sở thú, một rạp xiếc, một lễ hội hay thậm chí là một không gian văn hóa sẽ được Thành Nam đem đến, biến chương trình Family day của bạn trở thành một “ngày hội” thực sự.

➤ Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình ý nghĩa, hấp dẫn

Với mục tiêu giúp mọi thành viên đều có thể sẻ chia, gắn kết với nhau trong Ngày hội gia đình. Các hoạt động bổ ích, thú vị luôn được Thành Nam xây dựng và thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng tham gia.

Với các con: Các trò chơi hấp dẫn giúp các con thể hiện sự tự tin, sáng tạo, giao lưu kết bạn và học hỏi.
Với bố mẹ: Các trò chơi team building đòi hỏi sự đồng sức, đồng lòng để vượt qua thử thách và thấu hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống.
Với ông bà: Hoạt động rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng cho người cao tuổi, mang đến tinh thần tươi vui, thư thái.
ngay-hoi-gia-dinh-vui-choi

Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình hấp dẫn, mới lạ

➤ Địa điểm tổ chức linh hoạt

Tùy theo nhu cầu của bạn, Thành Nam sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những địa điểm tổ chức Ngày hội gia đình đa dạng từ công viên, resort, khu sinh thái… có không gian rộng rãi, thuận tiện trong quá trình di chuyển với mức chi phí phù hợp nhất.

Nếu như bạn muốn tổ chức tại trụ sở, nhà máy, khu công nghiệp… chúng tôi sẽ linh hoạt trong việc khảo sát địa điểm, tư vấn và xây dựng cho bạn một chương trình hấp dẫn, ấn tượng.

Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình đa dạng, tuyệt vời

➤ Dịch vụ 2 trong 1

Nhằm mang đến bạn nhiều giá trị ý nghĩa và lợi ích hơn trong một chương trình Family day, Thành Nam sẽ tư vấn giúp bạn ý tưởng, kịch bản để kết hợp tổ chức Ngày hội gia đình trong lễ kỷ niệm thành lập, lễ tổng kết cuối năm hay hội nghị khách hàng… với mức chi phí cực kỳ ưu đãi.

➤ Sự tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình

Là một sự kiện có nhiều đối tượng tham gia, Thành Nam hiểu rõ sự quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người già, trẻ nhỏ và tất cả thành viên trong chương trình. Bên cạnh các quản trò luôn tận tâm hướng dẫn để mỗi người tham gia có những phút giây vui chơi thoải mái, ý nghĩa. Bộ phận điều hành sự kiện của Thành Nam sẽ luôn theo sát từ đầu đến cuối chương trình, kiểm soát và xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

➤ Chi phí tổ chức hợp lí và cạnh tranh nhất

Mang lại cho khách hàng LỢI ÍCH TỐI ĐA với mức CHI PHÍ TỐI THIỂU luôn là cam kết được Thành Nam đặt lên hàng đầu.

Là đối tác thường xuyên của các nhà cung cấp địa điểm, thiết bị, nhân sự sự kiện hàng đầu, Thành Nam luôn được hưởng một mức giá ưu đãi đặc biệt, và chúng tôi tiếp tục mang mức giá ưu đãi đó đến với bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tư vấn, cung cấp ĐÚNG và ĐỦ các hạng mục, nội dung cần thiết trong mỗi chương trình để bạn không bao giờ phải lãng phí tiền bạc vào những khoản mục không tên.

Cũng như bạn, Thành Nam luôn thấu hiểu việc xây dựng, gắn kết nguồn nhân lực có ý nghĩa to lớn như thế nào đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thành Nam cam kết khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được:

➤ Một chương trình tổ chức Ngày hội gia đình thực sự ấn tượng, ý nghĩa

➤ Chi phí luôn là điều không đáng để bạn bận tâm

➤ Sự chuyên nghiệp và tận tâm đến cùng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Thành Nam – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội – Đảm bảo bạn sẽ có một Ngày hội gia đình thực sự tuyệt vời và hạnh phúc!

Để lại bình luận

Tin mới nhất

 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng