Nhà hàng Thành Nam

Hướng dẫn cách nấu món : "ẾCH CHIÊN BƠ"

0₫

Hướng dẫn cách nấu món : "ẾCH CHIÊN BƠ"
I. Nguyên liệu cho 6 người ăn
💮Thịt ếch 450g
💮Bơ 150g
💮Tỏi băm 2 thìa canh
💮Ngò ri 2 thìa canh cắt nhỏ
Bột mì 3 thìa canh
🍚Muối ½ thìa cafe
🍚Tiêu 1/3 thìa cafe
🍚Dầu ăn 200g
🍚Bột ngọt , hạt nêm....
....................................
II. Cách làm
🍃Thịt đùi ếch làm sạch, rửa sạch để ráo nước.
🍃Ướp thịt ếch với 1 chút muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm ướp trong khoảng 10 phút cho thịt ếch ngấm đều ,cho chút bột mì vào ếch xóc đều.
🍃Cho dầu lên chảo, khi dầu nóng già cho ếch vào chiên vàng khi thịt ếch chín vàng thì vớt ra để ráo dầu.
🍃Đun chảy bơ rồi cho tỏi băm, ngò ri vào phi vàng ta cho ếch vào xóc đều lại 1 lần nữa, sau đấy chút ra đĩa và thưởng thức.

Sản phẩm cùng loại
Cá Tầm
0₫
Cá trình
0₫
Sò huyết sốt chua cay
200.000₫
Món ngao
0₫
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng