Nhà hàng Thành Nam

Hướng dẫn cách làm món "TÔM SÚ BỎ LÒ PHÔ MAI"

0₫

Hướng dẫn cách làm món "TÔM SÚ BỎ LÒ PHÔ MAI"
I. Nguyên liệu dành cho 5 người ăn
Tôm sú 1kg
Phô mai 200g
Hành khô 2 củ
Muối, bột ngọt ,tiêu
Hành tây ,nấm kim ,cà rốt, sữa tươi không đường, kem tươi...

.........................................
II. Cách làm

  1. Bước 1: Tôm làm sạch rồi rạch đôi con tôm ra rút chỉ đen trên lưng tôm, đầu vẫn để nguyên (móc phân ở đầu tôm ra), bỏ tôm vào nướng sơ qua.
  2. Bước 2: Hành lá,hành tây ,nấm kim, cà rốt, băm nhỏ rồi xào với 1 chút bơ. Xào chín rồi cho sữa tươi không đường, kem tươi vào khuấy cho sánh lại.
  3. Bước 3: Rưới nước sốt đều lên tôm rồi phết đều phô mai lên phần tôm đã rạch.
  4. Bước 4: Sau đó để lò nóng ở nhiệt độ 150ºC trong vòng 5 phút trước rồi cho tôm vào nướng ở nhiệt độ 180ºC trong khoảng 10 phút khi phô mai xém vàng là được.
Sản phẩm cùng loại
Cá Tầm
0₫
Cá trình
0₫
Sò huyết sốt chua cay
200.000₫
Món ngao
0₫
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng