Nhà hàng Thành Nam

Hướng dẫn cách làm món "TÔM CHIÊN TRỨNG MUỐI" ! 

0₫

Hướng dẫn cách làm món "TÔM CHIÊN TRỨNG MUỐI" ! 

..........................................
I. Nguyên liệu

  1. Tôm sú : 400g(loại 25-30con/1kg)
  2. Lòng đỏ trứng muối:2 quả
  3. Mùi tây thái nhỏ.
  4. Ớt sừng bổ múi cau.
  5. Bột năng , bột chiên giòn.
  6. Gia vị: muối, tiêu, đường...

..........................................
II. Cách làm

  1. 🌺Trứng muối luộc chín tách lấy lòng đỏ hoặc ta có thể đập trứng lấy lòng đỏ rồi hấp cách thủy .
  2. 🌺Tôm rửa sach cắt bớt râu và phần gạch cứng ở đầu, rút chỉ đen ở lưng. Có thể bóc vỏ lưu ý để lại phần đuôi tôm cho đẹp mắt.
  3. 🌺Đổ bột năng , bột chiên giòn ra một đĩa sâu lòng 
  4. 🌺Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào chảo đun nóng già .lăn tôm qua bột chiên rồi rán chín vàng . tôm chín gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu .
  5. 🌺Dùng thìa tán nhuyễn lòng đỏ trứng muối đã hấp chín.với 1 thìa café muối cho đậm đà có thể cho 1 chút đường .
  6. 🌺Dùng chảo cho 1 thìa canh dầu ăn vào cho ớt mùi tây đã thái nhỏ vào phi thơm rồi đổ trứng vào xào sơ khoảng 1-2 phút cho tôm vào.lăn đều qua trứng cho trứng bám vào tôm.
  7. 🌺Tôm sau khi chiên sẽ có lớp vỏ rất giòn bùi bùi,béo béo vị trứng muối.vị bùi béo của trứng muối bao lấy lớp vỏ mỏng giòn của tôm vô cùng hấp dẫn.
Sản phẩm cùng loại
Cá Tầm
0₫
Cá trình
0₫
Sò huyết sốt chua cay
200.000₫
Món ngao
0₫
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng