Nhà hàng Thành Nam

Hướng dẫn cách làm món "SALAD XOÀI XANH BẮP BÒ"

0₫

Hướng dẫn cách làm món "SALAD XOÀI XANH BẮP BÒ"

...............................
I. Nguyên liệu

  1. 🍋1 quả xoài xanh
  2. 🍋1 củ cà rốt
  3. 🍋200g bắp bò
  4. 🍋1 thìa cafe tỏi băm
  5. 🍋2 thìa canh nước cốt chanh
  6. 🍋1 quả ớt cay
  7. 🍋½ ớt đà lạt đỏ,1/2 đà lạt xanh.
  8. 🍋100g rau mùi
  9. 🍋100g húng quế
  10. 🍋50g vừng trắng
  11. 🍚1 thìa canh đường trắng
  12. 🍚1 thìa canh giấm gạo
  13. 🍚2 thìa canh nước mắm
  14. 🍚2 thìa canh dầu ăn
  15. 🍚½ thìa cafe hạt tiêu

...................................
II. Cách làm

  1. 🍋Xoài xanh cà rốt gọt vỏ, thái sợi sau đó thêm 1 chút giấm, 1 chút đường trộn đều trắt bỏ nước dư thừa đi.
  2. 🍋Bắp bò rửa sạch, cắt mỏng, ướp với 1 thìa café nước mắm, chút mì chính, đường, tỏi khoảng 10 phút.
  3. 🍋Rau mùi, húng quế nhặt lá rửa sạch, thái rối ớt đà lạt thái lát để riêng.
  4. 🍋Làm nóng 2 thìa dầu ăn đợi dầu nóng già cho bắp bò vào xào nhanh tay với lửa to ta lên xào bò chín tái vì chín quá bò sẽ bị dai.
  5. 🍋Pha nước trộn: hòa tan 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 2 thìa canh nước cốt chanh,1 thìa café tỏi băm, ớt cắt nhỏ cho vào bát và khuấy đều.
  6. 🍋Cho bắp bò, cà rốt, xoài xanh ,ớt đà lạt, vào tô tưới đều nước sốt đã pha vào trộn đều .
  7. 🍋Cuối cùng cho húng quế rau mùi vừng trắng trộn đều, sau đó bày món ăn ra đĩa và trang trí thêm ít ớt xanh, ớt đỏ cho đẹp mắt và thưởng thức.
Sản phẩm cùng loại
Cá Tầm
0₫
Cá trình
0₫
Sò huyết sốt chua cay
200.000₫
Món ngao
0₫
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng