Nhà hàng Thành Nam

Hướng dẫn cách làm món "BÒ NƯỚNG SA TẾ "

0₫

Hướng dẫn cách làm món "BÒ NƯỚNG SA TẾ "
....................................
I. Nguyên liệu

  1. Thịt bò phi lê: 600g
  2. Sả 2 củ
  3. 🌰Hành tím 2 củ
  4. 🌰Tỏi 1 củ
  5. Ớt sừng đỏ 2 quả
  6. Ớt bột 
  7. 🍯Sa tế
  8. ☘️Rau mùi 1 mớ
  9. Sữa ông thọ 
  10. 🍯Gia vị:hạt nêm, mì chính ,đường ,nước tương,nước mắm,dầu ăn.

....................................
II. Cách làm
Thịt bò rửa sạch, ướp bò với 1 thìa café mì chính, 1 thìa café hạt nêm, 1/2 thìa canh nước tương, 1/2 thia canh nước mắm, ướp 10 phút.
Hành tím, tỏi bóc vỏ rửa sạch đập dập băm nhỏ
Sả bóc vỏ rửa sạch đập dập thái sơi
Rau mùi, ớt sừng rửa sạch băm nhỏ
Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo đun nóng, cho hành tím, tỏi , sả, ớt băm đảo đều, khi sôi chín thì cho 2 thìa canh rau mùi băm, 1 thìa canh sa tế, 1 thìa café ớt bột.đảo đều rồi cho ra 1 bát.
Thịt bò sau khi ngấm thì cho lên áp chảo.dùng chổi chuyên dụng quét 1 lớp hỗn hợp sa tế trên bề mặt của thịt bò, thêm 1 lớp sữa ông thọ để cho thịt thơm.
Chuẩn bị khay nướng rồi rải thịt bò lên trên. Rắc sả đều lên trên bề mặt cho khay nướng vào lò nướng ở nhiệt độ 180ºc khoảng 15 phút, khi thịt bò chín thì cho ra ngoài rồi cắt thành từng miếng vừa ăn, ăn kèm cùng bánh mỳ hoặc cơm nóng thì rất ngon.

Sản phẩm cùng loại
Cá Tầm
0₫
Cá trình
0₫
Sò huyết sốt chua cay
200.000₫
Món ngao
0₫
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng