ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU
https://www.nhahangthanhnam.com.vn là thương hiệu website được đăng ký bản quyền bởi Nhà Hàng Thành Nam, các thông tin trong trang web này bao gồm Logo thương hiệu các hình ảnh, hình minh họa, thiết kế, video, văn bản, các tư liệu và cách trưng bày sản phẩm, gian hàng đã được đăng ký bản quyền cho website https://www.nhahangthanhnam.com.vn.
Việc sử dụng nội dung và hình ảnh và các thông tin trên website https://www.nhahangthanhnam.com.vn phải được sự chấp thuận của chủ sở hữu bản quyền và phải ghi rõ nguồn gốc.
Những thông tin trên websitehttps://www.nhahangthanhnam.com.vn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG
Những đơn đặt hàng trực tuyến của quý khách thông qua website https://www.nhahangthanhnam.com.vn có thể được chấp nhận hoặc từ chối thực hiện vì lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tối xác định được.
Chúng tôi có thể gọi điện, yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, hoặc phát sinh chi phí vận chuyển, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.
QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
Đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra bởi bộ phận thông tin của https://www.nhahangthanhnam.com.vn để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách là chính xác. Vì lý do an toàn, chúng tôi có thể sẽ gọi điện xác nhận với quý khách trước khi chúng tôi chuyển hàng đến quý khách.
Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển đến quý khách theo yêu cầu.
Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.
-Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định nhưng luôn luôn có sự thông báo để quý khách chủ động về mặt thời gian.
Các quy định về giao hàng quý khách vui lòng xem: Dịch vụ giao hàng, bảo hành.
LỖI THÔNG TIN DO NHẬP LIỆU
Giá thành được quảng cáo trên trang web này dùng để đặt hàng trên https://www.nhahangthanhnam.com.vn và được cập nhập hàng ngày trên website, tuy nhiên trong một số trường hợp hãn hữu như lỗi nhập liệu hoặc thiếu sót thông tin từ nhà cung cấp nên giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên https://www.nhahangthanhnam.com.vn. Bất kỳ bảng giá nào được sử dụng trên trang web này là giá của Nhà hàng Thành Nam
https://www.nhahangthanhnam.com.vn cố gắng đưa lên những hình ảnh về Sản phẩm rõ ràng nhất, dễ nhìn nhất, hình ảnh chính xác nhất, tuy nhiên trong một số trường hợp hình ảnh có thể khác so với thực tế, Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với lỗi in ấn và lỗi hình ảnh.
Ý KIẾN  ĐÁNH GIÁ PHẢN HỒI
Các ý kiến, đánh giá của khách hàng sẽ được xử lý bởi ban quản trị website  https://www.nhahangthanhnam.com.vn được tự do sử dụng, xử lý, phân loại, thống kê và đăng tải cho người khác tham khảo mà không bị giới hạn. Ngoài ra, https://www.nhahangthanhnam.com.vn sẽ được tự do sử dụng bất kỳ ý tưởng, bí quyết công nghệ hoặc kỹ thuật nào trong các thông tin thu thập được cho việc phát triển, hoàn thiện website hoặc tiếp thị sản phẩm có liên quan tới các thông tin đó.
Khi truy cập vào website, bạn không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất kỳ tư liệu nào liên quan tới tính bất hợp pháp, bôi nhọ, phỉ báng, kích động, khiêu dâm hoặc bất kỳ tư liệu nào khác vi phạm luật dân sự hoặc hình sự. Bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với nội dung hoặc các ý kiên bạn nêu ra

 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng