Dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà giá rẻ tại Hà Nội

 

Nhà hàng Thành Nam - Dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi xin cam kết về đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Nhân viên giao hàng phục vụ nhanh, đúng giờ, giao hàng trong 60 phút. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi ăn những món ăn ngon truyền thống của Nhà hàng Thành Nam.

Nhà hàng Thành Nam - Dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Website Nhà hàng Thành Nam .com.vn chuyên cung cấp dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà, đặt món ăn trực tuyến, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi tại nhà, dat tiec sinh nhat, nấu cỗ tại nhà, các món đãi tiệc tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng. Giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Nhà hàng Thành Nam - Dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi xin cam kết về đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Nhân viên giao hàng phục vụ nhanh, đúng giờ, giao hàng trong 60 phút. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi ăn những món ăn ngon truyền thống của Nhà hàng Thành Nam. Và đó sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng khi tin tưởng đặt niềm tin vào Nhà hàng Thành Nam chúng tôi.

 

 

Menu các món đặt tiệc tại nhà mỗi ngày và cuối tuần hấp dẫn có trong thực đơn tiệc của Nhà hàng Thành Nam:

50 món để quý khách lựa chọn cho tiệc nhanh cho mình!

 

Với những đơn hàng đặt tiệc từ 1 triệu trở lên Nhà hàng Thành Nam sẽ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng nằm trong khu vực giao hàng của Nhà hàng Thành Nam

 

Nhà hàng Thành Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng 15 menu đặt tiệc tham khảo với mức giá hợp lý. Ngoài ra, Nhà hàng Thành Nam cũng có thể điều chỉnh số lượng món ăn trong thực đơn để phù hợp với ngân sách, sở thích, không gian tổ chức, khả năng hấp thụ và tình trạng sức khỏe của quý khách hàng.

Trong gia đình, thường có những dịp tổ chức tiệc nhỏ tại nhà: tiệc sinh nhật, tiệc đầy tháng, tiệc thôi nôi, đám giỗ, tiệc họp mặt bạn bè, tiệc họp mặt gia đình,… Những loại đặt tiệc tại nhà này thường quy mô nhỏ, tổ chức tại nhà.

Hiện tại, dịch vụ nấu cỗ tại nhà đang là giải pháp tốt  mà nhiều gia đình từng sử dụng. Tuy nhiên các dịch vụ nấu tiệc này thường nhận từ 3 bàn trở lên. Tiệc thật nhỏ dưới 3 bàn thì Nhà hàng Thành Nam đang có những giải pháp tốt nhất dành cho gia đình khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà của chúng tôi.

Dịch vụ tiệc tại nhà thường trọn gói bao gồm cả dịch vụ phụ: phục vụ, bàn ghế, chén dĩa,… Chi phí đặt tiệc tại nhà cho hình thức này thường khá cao, số lượng càng ít thì đơn giá càng cao. Ngoài ra, chi phí phát sinh là không thể không có: tiền bồi dưỡng, tiền phụ thu khác,… thời gian phục vụ tiệc tại nhà có giới hạn.

Nhà hàng Thành Nam cung cấp dịch vụ đặt tiệc bán chuyên nghiệp, giải pháp tốt nhất cho đặt tiệc nhỏ, lựa chon linh hoạt và tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu nhất nhưng thật sự chất lượng, trang trọng và ấm cúng.

 

Nhà hàng Thành Nam giới thiệu 3 thực đơn đặt tiệc tại nhà cơ bản với sự phối hợp hấp dẫn từ 20 món ăn độc đáo của Nhà hàng Thành Nam. Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ hoặc theo thực đơn đặt tiệc gợi ý, thêm bớt tuỳ thích.

 

Quy trình chế biến món ăn đặt tiệc tại nhà của Nhà hàng Thành Nam chuyên nghiệp, đã trở thành công nghệ với những nguyên liệu bao giờ cũng là loại ngon nhất. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặc, đặc biệt món ăn được đóng gói trong hộp chuyên dụng cỏ khả năng giữ nóng, nguyên mùi vị từ 2 đến 8 tiếng.

Giải pháp phục vụ tiệc tại nhà bán chuyên nghiệp giúp cho gia đình tiết kiệm chi phí tối đa, linh hoạt, không cần đặt bàn dự phòng, Nhà hàng Thành Nam có thể cung cấp ngay 1 bàn đặt tiệc mới trong vòng 45 phút với những món có sẳn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Hải Phát – The Pride, khu đô thị An Hưng, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (Cạnh siêu thị Đức Thành - đối diện Nam Cường Building)

Điện thoại hỗ trợ: 0971.535.659 - 0942.798.666

Email: thanhnamah@gmail.com

Để lại bình luận

Tin mới nhất

 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • ...
 • Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng